THÔNG TIN CỦA PREMIER

 

Film Cách Nhiệt Ô tô - Premier
Vì sao nên dùng Premier
Premier bảo vệ an toàn cho Bạn, Gia đình & nội thất xe
Tính năng của Premier
Premier bảo vệ bạn tránh các tia có hại
Ô tô - Nhà Kính & Hiện Tường Hiệu Ứng Nhà Kính
Lợi ích của Film Cách Nhiệt Premier
Những lưu ý khi dùng Premier
Thời gian để lắp đặt Premier
Chế độ bảo hành của Premier

PREMIER BẢO VỆ BẠN & GIA ĐÌNH

TRÁNH CÁC TIA CÓ HẠI (UV-IR...)

 

Tiếp xúc quá nhiều với bức xạ tia cực tím có thể gây ra ung thư da hoặc ảnh hưởng trưc tiếp hoặc gián tiếp đến tế bào da. Tia cực tím & tia hồng ngoại hại cho tế bào da dẫn đến ung thư. Ánh nắng mặt trời có nhiệt độ nóng cao nhất vào lúc 10h00 đến 16h00 đây là thời điểm có hại nhất.

 

Với ánh nắng của mặt trời có hại như tia cực tím (UV) và tia hồng ngoại (IR) tiếp xúc liên tục & trực tiếp lên biểu bì, tế bào da sẽ gây ung thư da hoặc tạo  nên khối u ác tính.

 

Film Premier được phủ, tráng lớp bảo vệ phản xạ chống tia cực tím 99.9% có hại cho da & mắt. Bên cạnh đó, để bảo vệ khách hàng tránh bị ảnh hưởng của các tia bức xạ nhiệt, tia cực tím, tia hồng ngoại một cách tuyệt đối. Hãng Film Premier đã không ngừng nghiên cứu, chế tạo ra sản phẩm Premier Ice nhằm đạt được thông số cao nhất trong dòng Film cách nhiệt của Premier : Sản phẩm chống tia cực tím 99.9%, chống tia hồng ngoại 97%, phản xạ ánh sáng 95%.


Multilayer Film Construction

Feel the satisfaction
 

Premier sản xuất tại Mỹ được tạo bởi công nghệ nano mới nhất. Sản phẩm được tạo ra để sử dụng trong lĩnh vực cách nhiệt, chống nóng, chống tia UV (tia cực tím), chống chói & bảo vệ, tăng tính liên kết, chịu lực trong lĩnh vực không gian, trong quân đội, hàng hải, du thuyền, ô tô và công nghiệp xây dựng, kiến trúc...

Premier là sản phẩm đầu tiên được cấp bằng sáng chế trong ứng dụng công nghệ Nano để xây dựng lên 1 sản phẩm, 1 thương hiêu chất lượng cao :

[ Xem ]

 

Video Film Cách Nhiệt Ô tô

Video Film Cách Nhiệt

Kiến Trúc Nhà Kính - Văn Phòng

 

 

 

 

 

 

  Garage 79  |  Kính Ô tô  |  Nội thất Ô tô  |  Film cách nhiệt Ô tô |  Film cách nhiệt Văn Phòng  |  Film cách nhiệt Kiến Trúc  |  Hình Ảnh  |  Tin Tức  |  Liên Hệ
Copyright © Premier. All Rights Reserved.
Logos and trademarks used & displayed on this website are registered to the respective owner.
www.000webhost.com