THÔNG TIN CỦA PREMIER

 

Film Cách Nhiệt Ô tô - Premier
Vì sao nên dùng Premier
Premier bảo vệ an toàn cho Bạn, Gia đình & nội thất xe
Tính năng của Premier
Premier bảo vệ bạn tránh các tia có hại
Ô tô - Nhà Kính & Hiện Tường Hiệu Ứng Nhà Kính
Lợi ích của Film Cách Nhiệt Premier
Những lưu ý khi dùng Premier
Thời gian để lắp đặt Premier
Chế độ bảo hành của Premier

PREMIER

Giải Pháp Cách Nhiệt - Chống Nóng Cho Xế Yêu Của bạn

 

Bảo vệ nội thất xe

Phim cách nhiệt Premier bảo vệ nội thất chống phai màu & rạn nứt đặc biệt đối với đồ da, nỉ không bị bay màu, rạn nứt, nâng cao tuổi thọ cho các thiết bị điện tử trong xe.

Ngăn chặn sự xâm nhập bất hợp pháp  

Premier giúp tránh bị kẻ xấu nhòm ngó tới tài sàn để phía trong xe. Premier được liên kết bằng vật liệu siêu bền + gắn kết nhiều lớp polyeste được xếp chồng lên nhau ==> tạo nên 1 lớp Film được liên kết chặt chẽ giúp kính bền hơn, chắc hơn khi bị va đập mạnh. Hạn chế sự đột nhập bất hợp pháp của kẻ xấu...

Bảo vệ Bạn & Gia Đình - Tránh bị sát thương

Film cách nhiệt Premier bảo vệ an toàn cho bạn, gia đình & người thân ngồi trong xe khi có tác động mạnh bên ngoài làm vỡ kính. Màng Film sẽ giữ lại những mảnh kính bị vỡ vụn, những mảnh nhỏ li ti không cho văng vào người cũng như nội thất xe. Bảo vệ an toàn cho bạn, gia đình & người thân.

Cách nhiệt - Chống nóng

Premier giảm 97% sức nóng mặt trời. Giảm ồn. Giữ độ lạnh, giảm tải hoạt động của máy lạnh. Premier giúp bảo vệ những trang thiết bị, linh kiện điện tử & các đồ trang trí nội thất khác trong xe không bị phai màu, rạn nứt, hỏng hóc. Bảo vệ những bộ da mắc tiền, bảo vệ những bộ nỉ zin theo xe. Tránh ko bị mục, khô cứng, nâng cao tuổi thọ, kéo dài thời gian….

Chống tia cực tím (UV)

Premier loại bỏ 99.86% tia cực tím (UV), 97% tia hồng ngoại, bảo vệ làn da của người ngồi trong xe, tránh bị chói mắt , nóng rát , đen xạm da.Premier là sản phẩm chống tia UV hiệu quả nhất. Premier chống ung thư da và mắt, ngăn chặn các tia có hại từ ánh sáng mặt trời. Đặc biệt đối với phụ nữ và trẻ em.

Bảo vệ nội thất xe

Phim cách nhiệt Premier bảo vệ nội thất chống phai màu & rạn nứt đặc biệt đối với đồ da, nỉ không bị bay màu, rạn nứt, nâng cao tuổi thọ cho các thiết bị điện tử trong xe.

Chống chói - lóa - Giúp lái xe an toàn

 

Được sản xuất bằng công nghệ đạc biệt, với kết cấu siêu bền, ngoài tính năng cản nhiệt, chống nhiệt, chống tia cực tím, tăng khả năng chịu va đập của kính....Premier còn có tác dụng giảm chói, lóa do ánh sáng mặt trời hoặc đèn pha trực tiếp. Giúp người lái xe đảm bảo an toàn, không bị phân tâm hoặc khó chịu vì bị chói.

 Tầm nhìn rõ ràng

Premier với màu sắc tự nhiên, 100% không kim loại, 100% không màu.

Premier có độ phản chiếu độ chói & ánh sáng cao, tạo cho người lái xe tầm nhìn rõ hơn đặc biệt là vào ban đêm.

Tiết kiệm nhiên nhiệu

Làm giảm 97% tia hồng ngoại, sức nóng của ánh sáng mặt trời, làm cho xe mát hơn, giữ độ lạnh trong xe không cho thoát ra ngoài, giảm thời gian vận hành máy lạnh của xe, thời gian làm mát nhanh hơn, động cơ hoạt động ít hơn, đỡ tốn nhiên liệu.

 

Màu sắc phong phú - đa dạng

Film cách nhiệt Premeir phong phú về màu sắc, đa dạng tính năng ưu điểm làm tăng vẻ lịch sự, sang trọng, quí phái, kín đáo, hạn chế sự dòm ngó từ bên ngoài.

 

Tuân thủ đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế

Để đảm bảo an toàn & đảm bảo tầm nhìn quan sát cho người lái xe : Kính lái (Kính trước) nên lắp đặt sản phẩm có độ truyền sáng cao trên (>) hoặc bằng (=) : 70%. Premeir là sản phẩm đảm bảo tính an toàn tuyệt đối về màu sắc, ánh sáng theo đúng yêu cầu hiệp hội quốc tế đề ra.

Feel the satisfaction
 

Premier sản xuất tại Mỹ được tạo bởi công nghệ nano mới nhất. Sản phẩm được tạo ra để sử dụng trong lĩnh vực cách nhiệt, chống nóng, chống tia UV (tia cực tím), chống chói & bảo vệ, tăng tính liên kết, chịu lực trong lĩnh vực không gian, trong quân đội, hàng hải, du thuyền, ô tô và công nghiệp xây dựng, kiến trúc...

Premier là sản phẩm đầu tiên được cấp bằng sáng chế trong ứng dụng công nghệ Nano để xây dựng lên 1 sản phẩm, 1 thương hiêu chất lượng cao :

[ Xem ]

 

Video Film Cách Nhiệt Ô tô

Video Film Cách Nhiệt

Kiến Trúc Nhà Kính - Văn Phòng

 

 

 

 

 

 

 

 

  Garage 79  |  Kính Ô tô  |  Nội thất Ô tô  |  Film cách nhiệt Ô tô |  Film cách nhiệt Văn Phòng  |  Film cách nhiệt Kiến Trúc  |  Hình Ảnh  |  Tin Tức  |  Liên Hệ
Copyright © Premier. All Rights Reserved.
Logos and trademarks used & displayed on this website are registered to the respective owner.
www.000webhost.com